Địa chỉ: Pleiku -Gia Lai
Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng tám thành công và quốc Khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” ...
 12/01/21  Hoạt động & Sự kiện  102
 Hội thi bé thông minh nhanh trí của trường Mn Ánh Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí vui vẻ. Các bé trường MN Ánh Dương rất hào hứng thể hiện tài năng của mình.
 06/09/20  Hoạt động & Sự kiện  157
  Trường mầm non Ánh Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- Năm học 2020- 2021
 10/08/17  Hoạt động & Sự kiện  438
Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoaị, các  môn học thể chất ngoài trời nhằm  tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm, khám phá và học hỏi một cách có hiệu quả nhất