Địa chỉ: Pleiku -Gia Lai

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022 TRƯỜNG MẦM NON ÁNH DƯƠNG

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng tám thành công và quốc Khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành quân trình khám phá trí thức mới.

Kính thưa các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh thân mến!

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ tận tình của các cấp ủy Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trọng các năm học vừa qua và trong các năm học tới.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của CB- GV- NV và học sinh trong toàn trường, cô và nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Kính thưa các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh thân mến!

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường xin kính chúc các cô giáo, quý bậc phụ huynh sức khỏe và thành đạt; chúc các cháu chăm ngoan học giỏi.

Vì dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp nên khai giảng năm học mới 2021- 2022  tổ chức khai giảng bằng hình thức trực tuyến.

Xin trân trọng cảm ơn!