Địa chỉ: Pleiku -Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

khai giảng

  Trường mầm non Ánh Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- Năm học 2020- 2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, chào mừng đại hội Đảng các cấp. Hoà chung không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường” hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Thành phố Pleiku, được sự nhất trí của các cấp, các ngành ngày 5/9 trường mầm non Ánh Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021. Về dự lễ khai giảng năm học mới xin nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu khách quý các cấp lãnh đạo, Đảng ủy xã Trà Đa, chủ tịch hội phụ nữ xã, hội phụ huynh và hơn 200 cháu học sinh của trường có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiHình ảnh có thể có: 1 người, hoa

 

Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ tận tình của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong những năm học tới. 

 Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết